BBLAM เปิดตัวบริการใหม่ต้อนรับปีเสือ ให้ผู้ลงทุนซื้อขายกองทุนโดยตรงง่ายๆ ผ่านแอป BFT

นายวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ Head of Business Distribution บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด หรือ BBLAM เปิดเผยว่า ในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีเสือนี้ BBLAM พร้อมมุ่งหน้าสู่ Digital First เต็มตัว เพื่อให้สอดรับกับยุควิถีปกติใหม่ เพื่อให้ผู้ลงทุนได้รับความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมมากขึ้น สามารถซื้อกองทุนรวมได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วมือ ผ่านสมาร์ทโฟนของตัวเอง

BBLAM ได้เริ่มเปิดตัวบริการใหม่ไป วันที่ 24 มกราคม 2565 ให้นักลงทุนสามารถเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์ และทำธุรกรรม ซื้อขาย สับเปลี่ยน รวมถึงการสั่งซื้อหน่วยลงทุนโดยหักบัญชีเงินฝากแบบถัวเฉลี่ย (DCA) กองทุนรวม ได้โดยตรงกับ BBLAM ได้ผ่านแอปพลิเคชัน BF Fund Trading (BFT) ของ BBLAM เพื่อให้ผู้ลงทุนได้รับความสะดวกสบาย จากการมีช่องทางการลงทุนที่เข้าถึงการซื้อขายกองทุนรวมภายใต้การจัดการของ BBLAM ได้ง่ายยิ่งขึ้น

จุดเด่นของแอปพลิเคชันซื้อขายนี้คือ ผู้ลงทุนสามารถเปิดบัญชีกองทุนรวมได้ง่ายๆ ผ่านออนไลน์ เพียงยืนยันตัวตนในรูปแบบดิจิทัล (National Digital ID: NDID) เพื่อซื้อขายหน่วยลงทุนของกองทุนรวมภายใต้การจัดการของ BBLAM ซึ่งหากดำเนินการทุกขั้นตอนเรียบร้อย ก็จะสามารถซื้อขายได้ทันทีในวันทำการถัดไป นอกจากนี้ยังสามารถผูกบัญชีเงินฝากเพื่อซื้อกองทุนและผูกบัญชีรับเงินเมื่อขายกองทุนได้หลากหลายธนาคาร

นายวศิน กล่าวว่า ในปี 2565 นี้ ผู้ลงทุนจะได้พบความตื่นตาตื่นใจจาก BBLAM มากขึ้น โดยตลอดปีนี้ จะมีบริการใหม่ๆ ที่เตรียมไว้เพื่อความสะดวกสบายของผู้ลงทุนออกมาอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ผู้ลงทุนสามารถศึกษาวิธีการใช้งานแอปพลิเคชัน BF Fund Trading ได้ทางเว็บไซต์ https://www.bblam.co.th/asset/BFT_manual.pdf

BBLAM
1 กุมภาพันธ์ 2565